Thiết kế website quy nhơn | Thiết kế website giá rẻ quy nhơn

Thiết kế website

5 lý do tại sao nên chọn thiết kế web

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, việc có một website không còn là xa lạ, nó bắt buộc có đối với doanh nghiệp- công ty bởi sự cạnh tranh trong thế giới kinh doanh ngày càng gay gắt . Vì thế là một công ty hay cá nhân muốn phát triển thương hiệu tốt hơn, chúng ta cần có một webside để thực hiện được những mong muốn đó.

 

Do đó, bạn đang muốn sở hữa cho công ty mình một website với mục đích quảng bá thương hiệu, bạn muốn marketing trực tuyến để thu hút khách hàng đến với website của mình. Và làm thế nào để có một thương hiệu nổi bật trong đám đông và thu hút được sự chú ý của khách hàng?....

 

Thiết kế website không chỉ đơn thuần là một công việc kỹ thuật mà hơn thế là một nghệ thuật. Chúng tôi biết cách để biến website của bạn vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế vừa là một phương tiện kinh doanh hiệu quả đến kinh ngạc.

 

thiet-ke-web

 

Dưới đây là 5 lý do bạn nên cân nhắc để hiểu rõ tầm quan trọng của website mà chúng tôi muốn các bạn tham khảo.

 

  1. Website đóng vai trò trợ thủ đắc lực của công ty

 

Với việc hoạt động liên tục 24/24h, thì bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu thì thông qua website, khách hàng sẽ tiếp cận dễ dàng hơn với doanh nghiệp, sẽ sử dụng dịch vụ của bạn dễ dàng nhất dù bạn ở đâu.

Ngoài ra, việc sử dụng website bạn có thể gửi những thắc mắc của khách hàng lên website và thiết lập hệ thống trả lời câu hỏi.Đồng thời, bạn có tiết kiệm một thời gian điện thoại cũng như một khoảng chi phí thuê hỗ trợ viên. 

Đặc biệt, việc sử dụng website, khách hàng có thể thấy toàn bộ các sản phẩm cũng như các dịch vụ của công ty bởi việc update các thông tin cho sản phẩm dịch vụ cũng rất nhanh chóng và thuận tiện.

  1. Website là của bạn

Với việc sử dụng một website ,bạn có thể tùy chỉnh, cấu trúc bất kỳ lúc nào bạn muốn. 

  1. Thực hiện chiến lược kinh doanh và Marketing thông qua website

Khi sử dụng việc thiết kế website, bạn không những quảng bá hình ảnh công ty, thông tin đến mọi người mà bạn có thể kiểm soát được thông tin, theo dõi lượng truy cập, lượng sản phẩm được quan tâm để tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng.

  1. Mua sắm trực tuyến dần trở thành thói quen hàng ngày của khách hàng

Với internet ngày càng trở nên thân thiết với người tiêu dùng.Với vài từ khóa google bạn có thể xem từ khóa từng món hàng, hình ảnh sản phẩm, ý kiến khách hàng, so sánh gia và có thể được giao hàng đến tận nhà. 

  1. Đối thủ kinh doanh của bạn có website
     

Nếu bạn không sử dụng website, có nghĩa là bạn đã nhường toàn bộ khách hàng trên internet cho các công ty đối thủ. Nếu họ cần mua 1 sản phẩm hay sử dụng dịch vụ bạn có những lại tìm thấy chúng thông qua website của đối thủ thì sao? Bạn xem nếu mất khách hàng và nếu website của đối thủ tốt thì bạn sẽ mất những gì?

  Quy trình dịch vụ thiết kế web của chúng tôi:

 - Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.

- Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.

- Thiết kế giao diện.

- Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web.

- Kiểm tra chất lượng.

- Nghiệm thu và bàn giao.

 

Dịch vụ thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp của chúng tôi mang đến bạn

 

- Bạn sẽ có một website với giao diện đồ họa chuyên nghiệp, ấn tượng, duy nhất.

- Quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn trên phạm vi toàn cầu.

- Giúp bạn xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

- Tăng cường khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng.

- Tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng hàng hóa/ dịch vụ và nhãn hiệu sản phẩm.


- Giao diện website hoàn toàn nhất quán với nhận diện thương hiệu tổng thể.
- Website được tối ưu hóa các chức năng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.
- Bộ mã nguồn và các plugin hỗ trợ tối đa cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
- Bộ quản trị nội dung (CMS) đầy đủ tính năng và dễ sử dụng.
- Nội dung website hấp dẫn và phong phú.
- Hình ảnh sắc nét, được chọn lọc kỹ càng.

 

THAM KHẢO ĐỐI THỦ CẠNH TRANH ĐỂ ĐƯA RA GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT KHI THIẾT KẾ WEBISTE

 

Việc thiết kế website bán hàng hay giới thiệu công ty, điều đầu tiên là phải xác định xem đối tượng mình nhắm đến là ai, mục đích của việc thiết kế website là gì, tiếp đó là chất lượng của website và mức độ thỏa mãn của người đọc đối với thông tin mà bạn cung cấp. Tiếp đó bạn nên tham khảo một số website cùng lĩnh vực, đánh giá và xem họ đã làm những gì tạo nên sự thành công đó. Cuối cùng là quyết định lựa chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu, ý tưởng và mục đích thiết kế website của bạn nhằm phục vụ cho việc kinh doanh.

Khi đến với dịch vụ thiết kế website của Thietkewebbinhdinh bạn không còn phải boăn khoăn, lo lắng và giá cả thì vô cùng hợp lý, phù hợp với tình hình tài chính công ty bạn. 

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP

 

Đội ngũ nhân viên thiết kế của Thietkewebbinhdinh sẽ tư vấn thiết kế website đúng theo mong muốn của bạn về một website chuyên nghiệp, hướng dẫn cách quản trị dễ dàng, đơn giản hóa giúp bạn nhanh chóng cập nhật thông tin cần thiết cho website của mình. Hơn nữa, sau khi nhân viên chúng tôi đã thiết kế xong website cho bạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ bạn trợ việc quảng bá, sử dụng các công cụ Marketing Online hiệu quả, khách hàng sẽ biết đến website của bạn nhiều hơn và tình hình kinh doanh sẽ được cải thiện rất nhiều.

 

Tất cả những dịch vụ và các ưu đãi từ Thiết kế web Bình Định sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm về chất lượng khi thiết kếDịch vụ tư vấn thiết kế Website

Hotline: 0985.189.001 0901.729.4990129.367.0914

Email: thietkewebbinhdinhgiare@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/webgiarebinhdinh