Một vài lý do không nên sử dụng Flash trong thiết kế website

Một vài lý do không nên sử dụng Flash trong thiết kế website

Vào những năm trước, thiết kế web được gọi là một trang web hiện đại thì không thể bỏ qua việc sử dụng cộng cụ Flash.Như hiện nay, việc sử dụng Flash trong thiết kế web đã không còn được sử dụng rộng rãi nữa.Với lý do nào chúng đã không còn bổ ích cho việc xây dựng một trang web.Hãy đến với thiết kế web bình định chúng tôi khám phá nhé!

web-flash
-  Flash rất nặng khi load: Khi sử dụng Flash vào trang web ,bạn sẽ gặp rắc rối khi bạn lướt web tìm thông tin bạn có quan tấm đến đoạn Intro nhạc nhẽo phải mất để cả phút để load không? Mà khi load xong thì toàn là cái gì đâu không liên quan gì đến thông tin bạn cần.
-  Làm một trang Flash mất thời gian, công sức và tiền bạc: Nếu đem so sánh việc thiết kế một trang web tĩnh và một trang web được làm bằng Flash,bãn sẽ thấy rằng việc sử dụng Flash vào trang web  sẽ trả gấp nhiều lần và phải đợi rất lâu mới hoàn thành một trang web hoàn chỉnh.

- Rất không thân thiện với công cụ tìm kiếm:

- Không thân thiện với người dùng:

- Nội dung trên trang không copy được: Việc sử dụng việc Flash vào trang web bạn sẽ không thể copy hoặc in ấn được .Bởi vì phần lớn chữ trên trang là dạng hình ảnh hoặc in phần địa chỉ công ty hoặc thông tin về sản phẩm thì họ cũng bó tay vì chẳng biết phải làm sao.

- Luôn phải đợi cho bất cứ tác vụ nào: Một trang nặng về Flash thì bất cứ tác vụ nào bạn muốn làm đều phải đợi vài giây hoặc vài chục giây phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn

==>>Với những lý do mà chúng tôi đưa ra,thì bạn không nên sử dụng Flash để làm nổi trội trang web của mình ,đó là một sai lầm trong việc thiết kế web.


Dịch vụ tư vấn thiết kế Website

Hotline: 0985.189.001 0901.729.4990129.367.0914

Email: thietkewebbinhdinhgiare@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/webgiarebinhdinh